10 રોમેન્ટિક ગુજરાતી શાયરીઓ (10 Romantic Gujarati Shayaris)
ગુજરાતીમાં કેટલીક રોમેન્ટિક શાયરીઓ (Romantic Gujarati Shayari) અહીં આપેલી છે:
10 રોમેન્ટિક ગુજરાતી શાયરીઓ (10 Romantic Gujarati Shayaris)
* "પ્રેમની ગહેરાઈને માપી શક્યું છે કોણ...?
શબ્દો જ્યાં અસમર્થ બન્યા, ત્યાં બોલી ઉઠ્યું છે મૌન."
(Prem ni gehraai ne maapi shakyu chhe kon...?)
(Shabdo jya asamarth banya, tya boli uthyu chhe maun.)
(Who has been able to measure the depth of love? Where words failed, silence spoke.)
* "તારો સાથ મળે તો આ દિલનો કિનારો છે,
તારો પ્રેમ મળે તો આ દિલની મંજિલ છે."
(Taro saath male to aa dil no kinaaro chhe,)
(Taro prem male to aa dil ni manzil chhe.)
(If I get your company, it's the shore of my heart, if I get your love, it's my heart's destination.)
* "લોકો તો મરે છે હુસ્ન પર,
મારું દિલ તો તારી ગુફ્તગૂ પર મરે છે."
(Logo toh marte chhe husn par,)
(Maaru dil toh taari guftagu par mare chhe.)
(People die for beauty, but my heart dies for your conversation.)
* "ખ્વાહિશ એટલી છે કે કંઈક એવું મારા નસીબમાં હોય,
વક્ત ચાહે જેવો પણ હોય, બસ તું મારી કરીબ હોય."
(Khwahish etli chhe ke kaik evu mara naseeb ma hoy,)
(Vakt chahe jevo pan hoy, bas tu maari kareeb hoy.)
(The wish is that something like this is in my fate, no matter what the time is, you are just close to me.)
* "કાશ તું ક્યારેક જોરથી ગળે લગાવીને કહે,
ડરે છે કેમ પાગલ, તારી જ તો છું."
(Kaash tu kyarek jorthi gale lagaavine kahe,)
(Dare chhe kem paagal, taari j toh chhu.)
(I wish you would sometimes hug me tightly and say, "Why are you scared, crazy one, I am yours only.")
* "હર પલ સાથ તુમ્હારો હો,
જિતની ભી સાંસે ચલે, હર સાંસ પર નામ તુમ્હારો હો."
(Har pal saath tumharo ho,)
(Jitni bhi saanse chale, har saans par naam tumharo ho.)
(May your company be there every moment, for as many breaths as I take, may your name be on every breath.)
* "મેરી બેપનાહ મોહબ્બતનો એક જ ઉસૂલ છે,
મળે કે ના મળે, તું હર હાલમાં કબૂલ છે."
(Meri bepanah mohabbat no ek j usool chhe,)
(Male ke na male, tu har haalma kabul chhe.)
(My immense love has only one principle, whether I get you or not, you are acceptable in every situation.)
* "નજાકત લઈ આંખોમાં એનું જોવું... તૌબા!
યા ખુદા, અમે એને જોઈએ, કે એનું જોવું જોઈએ!"
(Najaakat lai aankho ma enu jovu... Tauba!)
(Ya Khuda, ame ene joiye, ke enu jovu joiye!)
(The subtlety in their eyes when they look... Wow! Oh God, should I look at them, or should I look at their gaze!)
* "ખુદ નહીં જાણતી એ કેટલી પ્યારી છે,
જાન છે અમારી, પણ જાનથી પણ પ્યારી છે."
(Khud nahi jaanti e ketli pyaari chhe,)
(Jaan chhe amaari, pan jaan thi pan pyaari chhe.)
(She herself doesn't know how lovely she is, she is our life, but she is dearer than life itself.)
* "બધા કહે છે કે મારો યાર ચાંદનો ટુકડો છે,
પણ હું કહું છું કે ચાંદ મારો યારનો ટુકડો છે."
(Badha kahe chhe ke maaro yaar chaand no tukdo chhe,)
(Pan hu kahu chhu ke chaand maaro yaar no tukdo chhe.)
(Everyone says my beloved is a piece of the moon, but I say the moon is a piece of my beloved.)
Do you want more s
hayaris, or would you like to share one of your own?
Thanks for visiting
❣️❣️❣️
Thanks for visit