-->
Type Here to Get Search Results !
image

Gujarati Romantic Shayari 2025

Gujarati Romantic Shayari 2025


નમસ્તે દોસ્તો, આજ ની આ પોસ્ટ માં આપ લોકો ને “ Gujarati Romantic Shayari “ થી જોડાયેલી ઘણી બધી દિલ માં પ્રવેશ કરી જાયે તેવી શાયરીઓ મળશે. આ પોસ્ટ માં તમને Gujarati Shayari 2 Line, Love Shayari Gujarati 2021, Gujarati Shayari Photo વગેરે શાયરીઓ જોવા મળશે. તેથી શાયરીઓ ને છેલ્લા સુધી જરૂર વાંચજો અને તમને આ શાયરીઓ કેવી લાગી તે અમને નીચે કોમેન્ટ બોક્સ માં લખીને જરૂર બતાવજો.


અહીં ૧૦ રોમેન્ટિક ગુજરાતી શાયરી (Romantic Gujarati Shayari) રજૂ કરું છું:



રોમેન્ટિક ગુજરાતી શાયરી



 * તારી આંખોના ઈશારાથી જીવાય છે જિંદગી,

   નહીં તો આ શ્વાસ પણ ક્યાં કોઈ ભાર વગરના છે.



 * પ્રેમની વ્યાખ્યા શું કરું? તું જ એનું સરનામું છે,

   મારા દરેક સપનાની તું જ તો મધુર સવાર છે.



 * તારો સાથ હોય તો દરેક ક્ષણ ખાસ લાગે છે,

   નહીં તો આ શહેરની રોશની પણ વીરાન લાગે છે.



 * ફક્ત તને જોવાથી જ આ દિલને રાહત મળે છે,

   જાણે વરસોની તરસ એક પળમાં છીપાય છે.



 * તારા ચહેરા પરની એક સ્મિત મારી દુનિયા છે,

   તને ખુશ જોઉં તો જ મારા દિલને શાંતિ મળે છે.



 * કોઈ મોંઘી ભેટની જરૂર નથી, બસ તું પાસે રહેજે,

   તારો હાથ મારા હાથમાં હોય, એ જ સૌથી મોટી ખુશી છે.



 * તારી સાથે વિતાવેલી પળો યાદગાર બની જાય છે,

   બાકી તો આ સમય તો વહી જ જવાનો છે.



 * આ પ્રેમ નથી, આ તો શ્વાસ છે મારો,

   તારા વગર હવે એક પળ પણ જીવવું અઘરું છે.



 * તારું નામ લેતા જ આ દિલ ધબકવા લાગે છે,

   લાગે છે કે સાચા પ્રેમની શરૂઆત થઈ ગઈ છે.



 * દરેક વાત અધૂરી છે તારા વગર,

   તું મળે તો જ આ જિંદગી પૂરી થાય.


👆👆👆

તમને આ શાયરીઓ કેવી લાગી? શું તમે કોઈ ખાસ મૂડ અથવા પ્રસંગ માટે બીજી શાયરીઓ જાણવા માંગો છો?


https://kddabhi.blogspot.com/?m=1



Yahaan 10 Romantic Gujarati Shayari ka Hinglish translation aur thoda sa asli maza mix karke pesh kiya gaya hai:



Romantic Gujarati Shayari (In Hinglish)



 * Tari aankhon na isharathi jivay chhe zindagi,

   Nahi toh aa shwas pan kya koi bhaar vagar na chhe.



   (Meri zindagi tumhari aankhon ke ishaaron se chalti hai,

   Warna yeh saansein bhi kahan koi wazan rakhti hain.)



 * Prem ni vyakhya shu karu? Tu j enu sarnamu chhe,

   Mara darek sapna ni tu j toh madhur savar chhe.



   (Pyaar ki definition kya bataun? Tum hi toh uska address ho,

   Mere har sapne ki tum hi toh sweet subah ho.)



 * Taro saath hoy toh darek kshan khaas laage chhe,

   Nahi toh aa shaher ni roshni pan viraan laage chhe.



   (Jab tum saath hoti ho/hote ho toh har pal special lagta hai,

   Warna is sheher ki roshni bhi veeran lagti hai.)



 * Fakt tane jovathi j aa dil ne raahat male chhe,

   Jaane varso ni taras ek pal ma chhipay chhe.



   (Sirf tumhe dekhne se hi is dil ko chain milta hai,

   Jaise saalon ki pyaas ek lamhe mein bujh jaati hai.)



 * Tara chehra par ni ek smit mari duniya chhe,


   Tane khush jou toh j mara dil ne shaanti male chhe.



   (Tumhare chehre ki ek muskaan meri duniya hai,

   Tumhe khush dekhun tabhi mere dil ko sukun milta hai.)



 * Koi mohnghi bhet ni jarur nathi, bas tu paase reheje,

   Taro haath mara haath ma hoy, e j savthi moti khushi chhe.



   (Kisi costly gift ki zaroorat nahi, bas tum paas rehna,

   Tumhara haath mere haath mein ho, yahi sabse badi khushi hai.)



 * Tari sathe vitaave li palo yaadgaar bani jaay chhe,

   Baaki toh aa samay toh vahi j javano chhe.



   (Tumhare saath bitaye hue lamhe memorable ban jaate hain,

   Warna yeh waqt toh beeh hi jaana hai.)



 * Aa prem nathi, aa toh shwas chhe maro,

   Tara vagar have ek pal pan jivvu aghru chhe.



   (Yeh pyaar nahi, yeh toh saans hai meri,

   Tumhare bina ab ek pal bhi jeena mushkil hai.)



 * Taru naam leta j aa dil dhabakva laage chhe,

   Laage chhe ke saacha prem ni shuruaat thai gai chhe.



   (Tumhara naam lete hi yeh dil dhadakne lagta hai,

   Lagta hai ki sache pyaar ki shuruat ho gayi hai.)



 * Darek vaat adhuri chhe tara vagar,

   Tu male toh j aa zindagi puri thaay.



   (Har baat adhoori hai tumhare bina,

   Tum milo tabhi yeh zindagi poori hoti hai.)



Aapko kaun si shayari sabse zyada romantic lagi? Comment pls.


Thanks for visiting 

Kdgujju  

एक टिप्पणी भेजें

0 टिप्पणियाँ
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Letest post